Jose Mourinho khao khát chiếc ghế nóng Manchester United

Jose Mourinho tin tưởng rằng ông có thể mang danh hiệu vô địch Premier League về cho Manchester United mùa giải tới.

Louis van Gaal đang đứng trước ngưỡng cửa bị sa thải sau trận thua 1-0 với Southampton khiến MU cách top 4 Premier League 5 điểm và cách biệt với Leicester – đội đầu bảng 10 điểm.

Mourinho muốn được ngồi chiếc ghế nóng tại United, theo Sportsmail, cựu HLV Chelsea vô cùng khao khát vị trí này.

26-1 Mourinho Hinh 1

Jose Mourinho khát khao trở thành HLV của Manchester United

26-1 Mourinho Hinh 2

Mourinho (ở giữa) tin tưởng rằng ông có thể mang về danh hiệu Premier League cho United trong mùa giải tới

26-1 Mourinho Hinh 3

HLV đương nhiệm Louis van Gaal thừa nhận mối quan hệ của ông và khán giả đã chạm đáy

Người đại diện của ông, Jorge Mendes, được coi như “ người bạn của câu lạc bộ” gần đây đã thường xuyên liên lạc với giám đốc điều hành MU – Ed Woodward.

Nhiều nguồn tin cho rằng ông đã liên hệ lại với Woodward sau thất bại hôm thứ bảy – trận thua thứ 6 của câu lạc bộ tại Premier League mùa giải này.

Có vẻ như Mendes chưa đề nghị chính thức để Mourinho có được vị trí này nhưng đã gợi ý rằng khách hàng của ông đang rảnh rỗi và có hứng thú với vị trí này nếu câu lạc bộ quyết định sa thải Van Gaal. Mourinho cũng đảm bảo rằng ông có thể dành danh hiệu trong mùa giải đầu tiên tại United.

Giới truyền thông loan tin vào đêm thứ bảy, Mourinho đã gửi một bức thư dài 6 trang tới United nhưng nội bộ câu lạc bộ tiết lộ với Sportsmail rằng: “Jorge là một người bạn của United và nếu cần thiết, ông ấy sẽ đích thân liên hệ, qua mail hay thậm chí là nhắn tin.

“Những mối quan hệ này rất riêng tư. Đây không phải cuộc đối thoại kiểu này đầu tiên trong mùa giải.”

Ban lãnh đạo của United e ngại về những hành vi gây rắc rối ngoài sân cỏ của Mourinho. Họ muốn ông kiến chế hành vi của mình và HLV 52 tuổi này rất vui vẻ đồng ý.

26-1 Mourinho Hinh 4

Các cầu thủ MU mệt mỏi rời sân trong tiếng la ó sau thất bại hôm thứ bảy

26-1 Mourinho Hinh 5

Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho thường xuyên liên lạc với giám đốc điều hành United – Ed Woodward thời gian gần đây

26-1 Mourinho Hinh 6

Dễ hiểu khi United muốn giữ Van Gaal đến cuối mùa giải nhưng sự kiên nhẫn của họ đã đến giới hạn.

Cùng với việc Pep Guardiola rời bỏ Bayern Munich cuối mùa giải và gia nhập Manchester City, United cảm thấy bổ nhiệm Mourinho sẽ là một tuyên bố lớn.

Không khó hiểu khi United muốn để Van Gaal dẫn dắt đội bóng đến cuối mùa giải, nhưng kiên nhẫn của họ đã đạt đến giới hạn, đặc biệt là sau thứ bảy vừa qua.

Woodward đã có mặt tại Old Trafford để chứng kiến trận thua đáng thất vọng và những tiếng la ó từ khi trận đấu diễn ra đến lúc thất bại dưới tay Southampton.

Nguồn: 138bet